header-object

Hỗ trợ multi-server trong zend server

Khả năng mở rộng cao

Với việc quản lý cấu hình PHP và phân nhóm một kiến trúc có khả năng mở rộng, yêu cầu cơ sở hạ tầng ứng dụng phải dễ dàng mở rộng

Trung tâm quản lý
Phát hiện và cô lập các vấn đề PHP không phù hợp cấu hình thông qua giám sát ứng dụng rộng theo cụm

Đảm bảo tính sẵn sàng cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng.

Khi doanh nghiệp phụ thuộc vào các ứng dụng PHP, bạn cần cung cấp một trải nghiệm người dùng tuyệt vời, cho dù đang xảy ra một vấn đề hoặc đang bảo trì định kỳ. Zend Server bao gồm khả năng clustering phiên có hiệu suất cao, giải pháp chuyển đổi dự phòng khả năng mở rộng cho các ứng dụng. 

zend 3 clip image001
Với quản lý cụm Zend Server, người sử dụng phiên luôn luôn được duy trì trên nhiều máy chủ. Khi một máy chủ không có sẵn, các dữ liệu phiên được tự động lấy từ một máy chủ khác trong cluster.

Quy mô ứng dụng PHP đáp ứng nhu cầu thay đổi.

Thêm công suất máy chủ, đặc biệt là sử dụng công nghệ ảo hóa và điện toán. Tuy nhiên, để thực hiện nhanh chóng và giải quyết những thách thức của quy mô lớn triển khai PHP, bạn cũng cần một cơ sở hạ tầng ứng dụng khả năng mở rộng.

zend 3 clip image002
Với Zend Server, bạn có thể quản lý tập trung một cụm máy chủ PHP, sẽ dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô ứng dụng của bạn trong khi loại bỏ các vấn đề bắt nguồn từ việc  không phù hợp cấu hình. Nhanh chóng phát hiện các vấn đề trong một môi trường nhiều máy chủ và cô lập các nguyên nhân gốc rễ để giải quyết nhanh chóng.

Quản lý và giám sát cụm PHP 

Khi ứng dụng PHP để phát triển trong khả năng sử dụng và tầm quan trọng, chúng có thể được chạy trên nhiều máy chủ. PHP là một nền tảng có khả năng mở rộng cao, nhưng quản lý nhiều máy chủ sẽ có nhiều thách thức. Từ việc cấu hình máy chủ không phù hợp đến những vấn đề khó khăn, tất cả đều đòi hỏi quản trị viên máy chủ phải đầu tư thời gian và nỗ lực đáng kể.
zend 3 clip image003
Trong một môi trường máy chủ cụm Zend, bạn có thể quản lý nhiều Server và kiểm soát chúng từ một giao diện điều khiển dựa trên web tập trung. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo PHP và cấu hình máy chủ Zend phù hợp trên cluster, bạn nên cảnh báo các vấn đề, ​​và cung cấp thông tin cần thiết để tìm ra nguyên nhân chính xác.

Nguồn: zend.com

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới


2

Facebook

Thống kê truy cập

Hiện có 413 khách đang truy cập
2546539