header-object

Tổng quan lễ chung kết và trao giải

Tổng quan lễ chung kết và trao giải
ck-cam-on-ban-giam-khaoLễ chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Thiết kế website Việt diễn ra vào ngày 18/8/2013 vừa qua đã để lại không ít ấn tượng sâu sắc cho Ban tổ chức, Ban giám khảo và cả quý vị khán giả, đó không chỉ là buổi lễ thuyết trình, trao giải chung kết mà quan trọng hơn hết đó còn là cơ hội giao lưu, học hỏi của các đội dự thi cũng như quý vị khán giả đã dành chút thời gian đến tham dự buổi lễ.

Lễ chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Thiết kế website Việt"

Lễ chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Thiết kế website Việt"
chung-ket-cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-thiet-ke-website-viet.pngNgày 18/08/2013, Ban tổ chức tổ chức Lễ Chung kết phát giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng Thiết kế website Việt với mục đích tạo ra một ngày hội, nơi giao lưu, chia sẻ những kiến thức bổ ích về lĩnh vực thiết kế website của nhân viên, chuyên viên thiết kế và các bạn yêu thích thiết kế website. Ban tổ chức kính mời các đơn vị liên quan đến tham gia Lễ chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Thiết kế website Việt

Cách thức bình chọn

Cách thức bình chọn
tim-kiem-tai-nang-viet-nhoSau khi kết quả vòng loại được công bố ngày 03/07/2013, Ban tổ chức chúc mừng 10 đội thi xuất sắc đã giành quyền vào vòng chung kết, BTC tiến hành việc bình chọn trên hệ thống Fanpage của BTC để chọn ra 1 đội có lượt “Like” cao nhất, giải bình chọn sẽ được công bố và trao giải vào ngày lễ chung kết.

Kết quả vòng loại

Kết quả vòng loại
tim-kiem-tai-nang-viet-nhoSau quá trình thiết kế giao diện của các đội, ban tổ chức tiếp nhận 12 bài dự thi gửi về với nhiều chủ đề khác nhau, các thành viên trong ban giám khảo đã cân nhắc để chọn ra 10 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết và  hôm nay 3/7/2013, ban tổ chức chính thức công bố kết quả vòng loại.

Thông tin Ban giám khảo

Thông tin Ban giám khảo
tim-kiem-tai-nang-viet-nhoĐể góp phần cho sự thành công của cuộc thi cũng như việc đánh giá chất lượng của 1 tác phẩm dự thi thêm phần giá trị, uy tín, các vị giám khảo chuyên môn và giám khảo khách mời đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng BTC và các đội dự thi, chúc các đội thi luôn thành công.

Tổng quan buổi lễ công bố chủ đề

Tổng quan buổi lễ công bố chủ đề
tim-kiem-tai-nang-viet-nhoNgày 12/5/2013, BTC cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG THIẾT KẾ WEBSITE VIỆT tổ chức buổi lễ công bố chủ đề cuộc thi với sự góp mặt của Ban tổ chức, Ban giám khảo, Nhà tài trợ, đại diện các đội dự thi,…. Bên cạnh đó, còn có những bài chia sẻ hữu ích của các diễn giả, của doanh nhân và của đội dự thi với mục tiêu nhấn mạnh những kiến thức quan trọng, những kỹ thuật, kỹ năng cần thiết đối với người thiết kế website.

Lễ công bố chủ đề cuộc thi

Lễ công bố chủ đề cuộc thi
tim-kiem-tai-nang-viet-nhoBan tổ chức cuộc thi "TÌM KIẾM TÀI NĂNG THIẾT KẾ WEBSITE VIỆT" tổ chức “Lễ công bố cuộc thi Tìm kiếm tài năng thiết kế website Việt" đồng thời là Buổi giao lưu chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực thiết kế website nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong lĩnh thiết kế website.

Thông báo

Thông báo
logo-nhoDo thời gian diễn ra cuộc thi trùng với một số ngày quốc lễ (giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30/4, 1/5) nên tiến trình đăng ký tham gia cuộc thi cũng như quá trình thiết kế website của các đội dự thi đã gặp một số khó khăn nhất định. Chính vì lý do này, BTC cuộc thi “TÌM KIẾM TÀI NĂNG THIẾT KẾ WEBSTE VIỆT” thông báo dời lại thời gian tổ chức cuộc thi

Quy định & tiêu chí cuộc thi

Quy định & tiêu chí cuộc thi
logo-nho

Mỗi đội dự thi tham gia tối đa 05 thành viên.
Đội dự thi phải có tên đội và đề cử đội trưởng.
Đội dự thi phải cung cấp thông tin theo yêu cầu của ban tổ chức

Phát động cuộc thi Tìm kiếm tài năng Thiết kế website Việt

Phát động cuộc thi Tìm kiếm tài năng Thiết kế website Việt
tim-kiem-tai-nang-viet-nho
Thiết kế website là quá trình xây dựng 1 kênh bán hàng, trưng bày sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp trực tuyến. Không chỉ đơn thuần là đưa website hiện diện trên Internet, mà quan trọng hơn website phải truyền tải được các thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng và để lại ấn tượng cho khách viếng thăm website.


2

Facebook

Thống kê truy cập

Hiện có 451 khách đang truy cập
2546577