header-object

Một vài nét tổng quan về Adobe Flash CS6

Một vài nét tổng quan về Adobe Flash CS6
812 3

1. Giới thiệu

Sự phát triển công nghệ ngày nay có thể nói là chóng vánh không chỉ riêng về thế giới đồ họa mà còn nhiều lĩnh vực khác như công nghệ lập trình, công nghệ phần cứng.

Sử dụng hình ảnh minh họa trong Thiết kế web

Sử dụng hình ảnh minh họa trong Thiết kế web
112.1Minh họa là cách hữu hiệu để “thêm hương vị” cho website nhưng lại có thể gây điều hướng khó hiểu

Việc minh họa có thể làm cho website thêm phần thú vị. Tuy nhiên, lại có 1 mối nguy hại cho sự tương tác và truyền thông nếu như thực hiện việc minh họa không tốt.

10 lỗi trong thiết kế web

10 lỗi trong thiết kế web
mistakes in webdesign1. Bad Search (Tìm kiếm không tốt)

Công cụ tìm kiếm không tốt làm giảm khả năng xử lý các lỗi chính tả, các dạng số nhiều, dấu gạch ngang, các biến thể của câu truy vấn. Điều đó đặc biệt gây khó khăn cho người sử dụng (những người cao tuổi).

Tiêu chuẩn cần thiết trong thiết kế web

Tiêu chuẩn cần thiết trong thiết kế web
web designTóm tắt:

Người sử dụng mong đợi 77% các yếu tố trong thiết kế web thật đơn giản để họ có thể thực hiện theo cách của họ. Tuy nhiên, 1 số vấn đề xáo trộn đã làm phát sinh các thiết kế cao cấp hơn.

Các trang web đa miền và đa ngôn ngữ

Các trang web đa miền và đa ngôn ngữ
seo-around-the-worldMột trang web đa ngôn ngữ là trang web nào có phần nội dung được dịch thành nhiều thứ tiếng. Đây là các ví dụ về trang web đa ngôn ngữ: 1 trang web  ở Canada có thể có 1 phiên bản tiếng Anh,1 phiên bản tiếng Pháp,

Dùng CSS tạo nút lệnh mạng xã hội

Dùng CSS tạo nút lệnh mạng xã hội
ket-hop-nhieu-kieu-iconCác nút lệnh mạng xã hội bằng CSS không đơn thuần chỉ là biểu tượng của CSS3 và HTML5 mà các icon này sử dụng kỹ thuật ảnh nền truyền thống với mục tiêu cung cấp CSS linh hoạt và phù hợp hơn có thể áp dụng vào các dạng thiết kế, các ứng dụng và theme.

CSS - Responsive Navigation Menu

CSS - Responsive Navigation Menu
res-nav-menu-muc-dichNgoài thiết kế responsive dành cho thiết bị di động, có 1 kỹ thuật mới để tạo ra responsive menu mà không nhất thiết phải sử dụng Javascript, sử dụng ngôn ngữ HTML5 để tạo menu có khả năng căn chỉnh lề trái, phải hoặc giữa. 

Responsive Web Design

Responsive Web Design
RWD-phai-la-the-nay-smallTrước khi trình bày về những vấn đề trọng tâm liên quan đến Responsive Web Design, anh Huỳnh Công Đức đã có đôi lời chia sẻ với các đội về việc lựa chọn chủ đề thiết kế trong cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG THIẾT KẾ WEBSITE VIỆT. Anh nhấn mạnh: các đội cần chọn những chủ đề mà đội mình phải nắm thật rõ chủ đề đó.

Định dạng index trong đoạn văn

Định dạng index trong đoạn văn
index3Trong quá trình bạn định dạng văn bản dưới dạng đoạn văn trên website bán sẽ gặp trường hợp là định dạng dòng đầu tiên của mỗi đoạn văn (first line). Ví dụ như bạn cho dòng đầu tiên thụt vào bao nhiêu px, hoặc cả một đoạn văn đầu tiên có những kiểu định dạng khác như in đậm (bold), in nghiên (italic), … 

Hiệu ứng Text trong CSS3

Hiệu ứng Text trong CSS3
hieu-ung-text-2Khi bạn tiến hành format văn bản sẽ gặp một số trường hợp đặc biệt đó là hiệu ứng của text. Hiệu ứng của text có thể là hightling một dòng văn bản, hay seclection một cụm từ nào đó mà đó được biểu thị dưới dạng quan trọng.CSS3 sẽ chịu trách nhiệm định dạng những văn bản có hình thức như vậy.


2

Facebook

Thống kê truy cập

Hiện có 47 khách đang truy cập
2547987