header-object

Mỹ thuật trong Thiết kế website

Mỹ thuật trong Thiết kế website
on-internet-minuteĐến với buổi lễ công bố chủ đề cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG THIẾT KẾ WEBSITE VIỆT, chị Trần Thị Như Hằng đã có bài chia sẻ bổ ích cùng với những dẫn chứng thiết thực, thú vị về Mỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế website để các đội dự thi có thể bổ sung thêm nguồn kiến thức cần thiết, chuẩn bị tốt hơn cho bài dự thi của đội mình.

Tạo nhanh thư viện ảnh chuyên nghiệp cho website

Tạo nhanh thư viện ảnh chuyên nghiệp cho website
https://lh5.googleusercontent.com/-SLW1lq5TMjE/UOqUDL5u67I/AAAAAAAAE64/qHnjbAc7HNg/s993/image009.pngViệc tạo thư viện trình diễn ảnh sản phẩm, ảnh sự kiện, họp mặt,… cho website là một nhu cầu rất cao. Simple Viewer v2.1.2 là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo thư viện một cách chuyên nghiệp chỉ với vài nhấp chuột đơn giản. Hình ảnh đầu vào có thể không cùng kích thước nhưng chương trình vẫn xử lý tốt.

Thiết kế một Poster Hallowen với CorelDRAW X5

Thiết kế một Poster Hallowen với CorelDRAW X5

Nhân dịp lễ Halloween, hẳn bạn cũng muốn tạo một banner để chào mừng sự kiện này hay đơn giản là một tấm poster để trang trí của buổi ofline diễn đàn của bạn?

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện điều này với phần mềm CorelDRAW 5.

Hướng dẫn dựa trên một minh họa với Adobe Illustrator của tác giả Simona Pfreundner được chuyển thể qua sử dụng công cụ CorelDRAW X5. 


2

Facebook

Thống kê truy cập

Hiện có 460 khách đang truy cập
2546586